18/06/2019 - 1:57 PMDương 394 Lượt xem

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động chuyên nghệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty. Bất Động Sản Ngôi Sao đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản khu Đông TP. Hồ Chí Minh và khu vùng ven là Đồng Nai.

 

Hiện nay công công ty Bất Động Sản Ngôi Sao sở hữu hơn 100 nhân viên chính thức hoạt động tại khu vực tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Công ty Bất Động Sản Ngôi Sao hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Đầu Tư, Kinh Doanh, tiếp thị các sản phẩm bất động sản, tư vấn tài chính, tư vấn xây dựng, trang trí nội thât,..

 

Trong chiến lược phát triển những năm tới Bất Động Sản Ngôi Sao tập trung vào phân khúc đất nền, nhà phố phân khúc cao cấp. Hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và vươn ra toàn quốc.

 

Để trở thành công công ty lớn mạnh và phát triển bền vững  chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh và tầm nhìn phát triển bất động sản tại Việt Nam. Việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên kinh doanh, lợi nhuận phù hợp cho các cổ đông đóng góp tích cực cho cộng đồng và tầm nhìn sự mệnh của công ty vì mục tiêu khách hàng.

 

 

Chia sẻ bài viết: Bất Đông Sản Ngôi Sao
Địa chỉ:447D Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 39 79 45
Email: batdongsanngoisao79@gmail.com
Mã số thuế, Mã số DN: 0314835867
Tài khoản ngân hàng: Ngân hàng VCB STK: 0531002557792
Website: https://batdongsanngoisao.com/

0903 39 79 45